Dự Án

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc

Thị trường đang đi theo chiều hướng rất khó lường. Những kênh đầu tư phổ biến như vàng, gửi ngân hàng,hay chứng khoán đều đã cho thấy những rủi ro tiềm ẩn. 

Khu đô thị Vạn Phúc Thủ Đức

Tập đoàn Đại Phúc được thành lập năm 1995. Trài qua hơn 20 năm hoạt động với rất nhiều dự án lớn nhỏ trên thị trường đã phần nào khẳng định được thương hiệu, năng lực của một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. 

Khu đô thị Vạn Phúc là tâm huyết để đời của Đại Phúc Group với mong muốn xây dựng, kiến tạo nên một đô thị đẳng cấp hàng đầu. Nơi đây được kỳ vọng sẽ như một đô thị mới của Sài Gòn giống như những gì Phú Mỹ Hưng đã làm được. 

 

Dự án Times Garden Hạ Long

Năm 2016 Thành phố Hạ Long Quảng Ninh liên tiếp đón nhận hàng loạt dự án được đầu tư với số vốn khổng lồ như Vinhomes Dragon Bay (VinGroup ), Khu đô thị Hạ Long Marina ( Bim Group ) hay mới nhất là dự án FLC Hạ Long ( Tập đoàn FLC )....

Chưa dừng lại ở đó, Cuối năm 2016  dự án Times Garden Hạ Long chính thức được công bố ra thị trường. 

 

Bảy Hiền Tower - Trung tâm thương mại, căn hộ Bảy Hiền Tân Bình

"Bảy Hiền" tên goi quá đỗi quen thuộc đối với người dân Sài thành bao thế hệ. 50 năm trước nơi đây là chợ thì đến ngày hôm nay đã trở thành trung tâm thương mại sầm uất, căn hộ cao cấp Bảy Hiền Tower - Nơi thương nhân hội tụ.

Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Tài Chính Du lịch Nha Trang

Nhắc đến thành phố Hồ Chí MInh chắc chắn mỗi người đều biết đến 1 điển hình thành công về quy hoạch với tầm nhìn vượt thời gian. Đến thời điểm này chưa có một dự án nào được triển khai đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc đến như vậy.

Nhưng một lần nữa chúng ta có quyền chờ đợi và kỳ vọng vào một dự án khác - Dự án được quy hoạch tại Thành phố Nha Trang xinh đẹp với tên gọi " Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Tài Chính Du lịch Nha Trang ".