Dự Án

Ever Green Villa - Biệt thự view hồ Quận Thủ Đức

Biệt thự Ever Green Villa đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Chúng sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin nhanh, chính xác nhất về dự án Ever Green Villa cũng như tiến độ, chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư dự án. 

NHÀ PHỐ- BIỆT THỰ MELOSA GARDEN KHANG ĐIỀN QUẬN 9

Dự án Melosa Garden là dự án kế tiếp của Khang Điền sau thành công Mega Ruby, Mega Village ...  Khang Điền mong muốn quý khách hàng trải nghiệm Khu vườn ngọt ngào Melosa Garden. Cùng với bạn, Khang Điền tự hào mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trên cuộc hành trình.

Biệt thự biển Saint Simeon Vũng Tàu - Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp đích thực

Bỏ lại tất cả những ổn ảo khói bụi và cuộc sống đầy bon chen trong xã hội kim tiền để trở về với biển. Mỗi sớm mai thức dậy nắm tay người mình yêu thương tản bộ thả mình bên bờ cát trắng nắng vàng. Thiên đường cuộc sống tại biệt thự biển Saint Simoen 

Biệt thự Zenna Vũng Tàu - Khu du dịch Zenna Resort

Thị trường bất động sản Vũng Tàu sau một thời gian rất dài ngủ đông để chuẩn bị cho bước đột phá mới - Giờ đây một siêu dự án biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn bị được công bố ra thị trường với tên gọi Biệt thự Zenna Resort Vũng Tàu. 

BIỆT THỰ BIỂN LA PERLA VILLAS RESORT BÌNH THUẬN

Thị trường bất động sản Bình Thuận vừa chính thức đón nhận một siêu dự án được chờ đợi nhất năm 2016. Với xu hướng tập trung đầu thư biệt thự nghỉ dưỡng những năm gần đây ngày một gia tăng thì dự án Biệt thự biển La Perla Villas Resort Bình Thuận như món ăn ngon, phù hợp xu thế và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng với mức giá chỉ từ 4 tỷ đồng/căn.