Dự Án

Khu đô thị Vincity Quận 9

Chính thức công bố thông tin chi tiết căn hộ, nhà phố, biệt thự khu đô thị Vincity Quận 9. Liên hệ trực tiếp phụ trách dự án để chọn căn đẹp, xem nhà mẫu. 

Căn hộ Jamila Quận 9 - Báo giá suất nội bộ, căn view đẹp

 

Chủ đầu tư Khang Điền từ lâu đã được biết đến là một đơn vị có uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản TP HCM. Hàng loạt các dự án đã được triển khai thành công từ nhà phố, biệt thự Compound ... 

Tưởng chừng sau rất nhiều dự án Khang Điền sẽ tiếp tục đưa ra thị trường một sản phẩm biệt thự hoặc nhà phố nhưng thật bất ngờ khi Khang Điền công bố dự án căn hộ Jamila. Với việc công bố dự án Jamila ra thị trường chúng ta có thể thấy được thông điệp rằng  "Với uy tín đã được xây dựng trên thị trường bất động sản Khang Điền đã sẵn sàng cho việc cung cấp những căn hộ tốt nhất cho cả khách hàng khó tính nhất".

FLC Sea Tower Quy Nhơn

FLC Sea Tower Quy Nhơn - Dự án Condotel đẹp nhất thành phố trẻ Quy Nhơn. 

Summer Square Quận 6

Căn hộ Summer Square Quận 6 - Nhận nhà xuân, đón tết ấm cùng Summer Square. Bàn giao căn hộ Quý 4/2017

Căn hộ Vincity - Cú sốc cho thị trường căn hộ giá rẻ

Vị trí độc tôn về sản phẩm căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ của Nam Long đang bị “đe doạ” nghiêm trọng khi cuối năm 2016 Tập đoàn Vingroup – đơn vị được biết đến với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hàng đầu Việt Nam bất ngờ tuyên bố sẽ triển khai căn hộ giá rẻ Vincity cho người thu nhập thấp ở 7 tỉnh, thành phố. Tất nhiên đây là tin vui và là tín hiệu vô cùng tích cực đối với thị trường bất động sản nói chung và căn hộ giá rẻ nói riêng.