Đất nền thị xã Phú Mỹ ngay trung tâm hành chính, chỉ từ 3.5 triệu/m2

Dự án đất nền Phú Mỹ 7 ngay trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa) chỉ từ 2.5 triệu/m2, pháp lý sổ riêng, chỉ có 103 nền, diện tích từ 100m2 trở lên.

Phú Mỹ 7 nằm trong chuỗi các dự án đất nền tại thị xã Phú Mỹ của Công ty địa ốc An Tín, và đã trải qua được 7 dự án với sự thành công nhất định và dần định hình được thương hiệu tại nơi đây. Dự án đất nền Phú Mỹ 7 hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư và đầu tư siêu lợi cho khách hàng.

Dự án Phú Mỹ 7 An Tín sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính với pháp lý sổ riêng từng nền, diện tích nền đa dạng từ 100m2 trở lên với mức giá bán cực kỳ phù hơp cho khách hàng mua định cư lâu dài hay đầu tư sinh lợi nhuận. Ưu điểm của dự án là vị trí đẹp và mức giá còn rẻ nên nếu khách hàng đầu tư đến đây hầu như đều đồng ý đặt mua 1 - 2 nền trở lên.

Tổng Quan Dự Án Đất Nền Phú Mỹ 7

 • Tên dự án: Khu dân cư Phú Mỹ 7
 • Phân phối: Công ty TNHH MTV TM-DV Địa Ốc An Tín
 • Tổng diện tích:Hơn 14.000 m2
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền.
 • Tổng số sản phẩm: 103 nền, diện tích đa dạng từ 100m2.
 • Pháp lý: Đã ra sổ, công chứng sang tên trong ngày đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Hạ tầng dự án: Đường nội bộ 6m trở lên
 • Ngày mở bán: 17/03/2019.
 • Giá bán: Chỉ từ 2.5 triệu/m2
 • Ưu đãi: Chiết khấu từ 5% giá trị hợp đồng/ Sổ.
 • Tình trạng: ĐANG MỞ BÁN

Phân lô dự án dất nền thị xã Phú Mỹ 7

Vị Trí Dự Án Phú Mỹ 7 Của An Tín

Đất nền Phú Mỹ 7 nằm ngay trung tâm hành chính của thị xã Phú Mỹ, kết nối các tiện ích nổi bật của khu vực trong bán kính 1km. Dự án cũng nằm ngay gần với đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao rộng 32m, nằm liền kề với Quốc lộ 51 khoảng 1km.

Ngoài ra dự án cũng nằm đối diện với các cuhm khu công nghiệp lớn như KCN Mỹ Xuân B1, cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp Hắc Dịch 1, KCN Samsung,.. với mật độ dân số đông và nhiều kcn đang được xây dựng và dự kiến thị xã Phú Mỹ sẽ tiếp tục thu hút được lượng lớn công nhân viên chức về đây làm việc và phát triển, qua đó cũng kích cầu nhu cầu về bất động sản, đặc biệt là bất động sản cho thuê.

Vị trí dự án đất nền thị xã Phú Mỹ 7

Với vị trí đắc địa, dự án Phú Mỹ 7 của An Tín hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng nếu khách hàng có ý định đầu tư hay là mua ở, khả năng liên kết vùng và các tiện ích từ dự án là cực kỳ dễ dàng.

Giao thông khu vực ổn định, hạ tầng giao thông hoàn thiện là lý do mà nhiều khách hàng đã luôn tin tưởng các dự án của Địa Ốc An Tín.

Tiện Ích Khu Vực Quanh Dự Án Đất Nền Phú Mỹ 7

Tiện ích tại dự án đất nền Phú Mỹ 7 An Tín

Tiện ích đa dạng, bao gồm các khu vui chơi giải trí, giáo dục, bệnh viện, thể dục thẩm mỹ... cùng các tiện ích sống đẳng cấp như:

 •  04 Trường học: THPT Phú Mỹ, THPT Nguyễn Du, THPT Nguyễn Trãi, THPT Dân tộc Nội Trú Tỉnh.
 •  02 Trung tâm thương mại lớn: Trung tâm thương mại Cổng Vòm, Trung tâm thương mại KNG mall,..
 •  03 Khu du lịch tầm cỡ Hồ Tràm, Suối Đá Đen, khu du lịch Sinh Thái Suối Nhum…
 •  02 Trạm xá và 1 trung tâm y tế Phú Mỹ.
 •  01 Cảng Biển Quốc Tế ''CÁI MÉP THỊ VẢI'' Đứng thứ 6 trên Thế Giới.

Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Cinderella 2, khu đô thị Cinderella 3, khu đô thị Thương mại Petro Town, khu đô thị Phú Mỹ Town, khu đô thị Phú Mỹ Center Point...

Thông Tin Quy Hoạch Thị Xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ được thành lập tháng 6/2018, với tổng diện tích 333.84 km2, hạ tầng giao thông, công nghiệp được tập trung đầu tư phát triển rất mạnh. Bên cạnh đó, đây còn là khu vực trọng điểm được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đầu tư để trở thành một thành phố cảng trong tương lai.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, với lợi thế về vị trí địa lý , thị xã Phú Mỹ đang đi đầu trong việc quy hoạch và phát triển đô thị gắn liền với ngành công nghiệp và dịch vụ…
Những tháng vừa qua, thị xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỉ trọng công nghiệp – thương mại - dịch vụ đạt 75% , tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Những yếu tố giúp thị xã Phú Mỹ nâng tầm đô thị nói chung, và thị trường bất động sản địa phương phát triển nói riêng là:

 1. Nhu cầu bất động sản tăng nhờ chính sách nâng tầm đô thị thu hút dân cư
 2. Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ
 3. Phát triển công nghiệp và dịch vụ góp phần thay đổi diện mạo đô thị

Cảng cái Mép thị xã Phú Mỹ

Phú Mỹ là trung tâm Cảng biển lớn nhất khu vực phía Nam, trong đó phải nhắc tới cụm Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, có tổng 35 bến cảng, 17 bến đã được đưa vào hoạt động, bao gồm 7 bến cảng container với công suất 6,8 triệu teur năm, tổng chiều dài lên đến 4km. Định hướng của của thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, cùng với đó là đẩy mạnh ngành công nghệ Logistics.

Không những thế, đây còn là nơi tập trung của các cụm công nghiệp lớn: như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò…Hằng năm thu hút lượng lớn lượt lao động vào khu vực sinh sống và làm việc.

Với những yếu tố trên, thị xã Phú Mỹ đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản vào khu vực. Nhiều dự án với quy mô lớn được đầu tư triển khai và dần đi vào hoạt động. Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời.

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0908.30.1661 hoặc 0929.456.439

Đón đầu cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ ngay hôm nay.