Đất vàng Khu dân cư Dimond Tên Lửa Quận Bình Tân - Mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú chính thức mở bán

Kể từ năm 2014 khi dự án Tên Lửa Residence được triển khai và kết thúc hơn 200 nền chỉ sau 1 tháng mở bán. Tôi vẫn còn nhớ hình ảnh những khách hàng với vẻ mặt thẫn thờ vì đã không biết đến dự án sớm hơn và kết quả không còn dù chỉ 1 nền để mua vào lúc đó. 

Đến nay dự án đã tăng giá rất nhiều và đâu đó vẫn còn nụ cười mãn nguyện, hài lòng của những khách hàng đã nhanh tay giao dịch thành công và chọn lựa cho mình được những vị trí ưng ý.


Tháng 12/2016 - Dự án đất vàng mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, khu vực sầm uất của khu tên Lửa Quận Bình Tân chính thức được công bố.

Số lượng nền đất được mở bán rất hạn chế ( chỉ có 27 nền mở bán GĐ1 ) nên không khó hiểu khi sau 3 ngày đã hơn 10 nền được giao dịch thành công mặc dù dự án chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

Với tên gọi Khu dân cư Đăng Anh ( hoặc có thể gọi Khu dân cư Dimond Tên Lửa ) dự án đất nền này được giới đầu tư cũng như mua ở đặc biệt quan tâm bởi vị trí đắc địa và pháp lý minh bạch tuyệt đối của nó.

Đối với dòng sản phẩm đất nền này quý khách hàng vừa có thể dùng để ở, đầu tư, xây dựng văn phòng công ty, nhà cho thuê....đều rất tuyệt vời.

Đất nền Tên Lửa Quận Bình Tân luôn là từ khoá được tìm kiếm rất nhiều nhưng nguồn cung gần như không có hoặc rất ít và không thể đáp ứng. Do đó đây có thể được gọi là cơ hội vàng mười cho những ai nhanh tay và ra quyết định nhanh nhất.

 

Thông tin sơ lược dự án Đất nền dự án Dimond Tên Lửa Bình Tân:

Quy mô: 27 nền đất mở bán GD1

Diện tích đa dạng: 4x24, 4x25, 5x25m2

Pháp lý: Đã có sổ đỏ riêng từng nền

Ngân hàng hỗ trợ 70%

Hỗ trợ giấy phép xây dựng

Giá cực sốc: 22 triệu/m2 ( Đã bao gồm VAT ) 

Liên hệ: 0936 687 698 

 

Vị trí dự án đất nền Dimond Tên Lửa ( khu dân cư Đăng Anh ):

Dự án đất nền Dimond Tên Lửa toạ lạc tại vị trí đắc địa Mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, tiếp giáp với các tuyến đường chiến lược như tỉnh lộ 10, Trần Văn Giàu, Đường số 7, Đường Dẫn Tân Tạo - Chợ Đệm, Khu đô thị 320 ha...

Vị trí dự án đất nền Dimond Tên Lửa 

 

Một số hình ảnh dự án đất nền Dimond Tên Lửa Quận Bình Tân ( Khu dân cư Đăng Anh ):

Thông tin chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline phụ trách chính dự án:

0936 687 698 ( Hỗ trơ 24/7 )