9/4/2016 khai trương nhà mẫu dự án The Golden Star của Hưng Lộc Phát

Ngày mai 9/4/2016, Công ty Hưng Lộc Phát sẽ chính thức khai trương nhà mẫu khu căn hộ cao cấp The Golden Star nằm ngay trong khuôn viên dự án (đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) với sự tham dự của hơn 300 khách hàng và khách mời đặc biệt.


Phối cảnh dự án The Golden Star Quận 7


Nhân dịp khai trương nhà mẫu này, Hưng Lộc Phát cũng chính thức nhận đặt chỗ đợt 2 với 150 căn hộ ở vị trí đẹp kèm theo nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Thực tế, mức giá bán ra của căn hộ The Golden Star đã rẻ hơn so với mặt bằng chung các dự án khu vực từ 2-3 triệu/m2. Và chính vì mức giá bán ra rẻ hơn với thị trường khu vực quận 7 nên ở đợt mở bán vừa qua The Golden Star đã nhận được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư bất động sản, cụ thể là các căn mở bán đã được ra hàng rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn.

Ông Nguyễn Dư Lực, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hưng Lộc Phát, cho biết việc giảm giá bán so với những dự án cùng khu vực và tặng gói nội thất nhằm giúp cho những khách hàng muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp ngay tại khu đô thị bậc nhất Việt Nam là khu Nam Sài Gòn được dễ dàng hơn.

Nhà mẫu The Golden Star gồm hai loại căn hộ, diện tích 68,77m2 và 83,13m2 với nội thất đi kèm đến từ những tên tuổi uy tín. Điểm nổi bật của dự án là nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, tuyến đường nối với các trục đường chính của khu nam và nôi trực tiếp tới khu đô thị Thủ Thiêm mới.

Dự án nằm đối diện với BigC, gần với bệnh viện quận 7, Lotte Mart và hàng trăm dịch vụ tiện ích hiện đại của quận 7.

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ The Golden Star hoàn toàn an tâm giao dịch vì dự án đã được Vietinbank bảo lãnh tiến độ giao nhà, đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ vốn cho những khách hàng có nhu cầu vay lên tới 70%.

Thể thao & Văn hóa