Dự Án

Khu dân cư An Phước Quận 8

Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã được biết đến là khu vực có khí hậu mát quanh năm của thành phố. Nơi đây có hệ thống kênh rạch bao quanh từ đó lấy gió trực tiếp từ sông thổi vào.

Tuy nhiên điểm nhấn đặc biệt của Quận 8 không dừng lại ở khí hậu mát mẻ mà chính là sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Khi hạ tầng giao thông được đầu tư & kết nối rất thuận lợi đến Quận 1, Quận 8, Quận 7....và các quận trung tâm khác thông qua các tuyến đường trục chính như Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Khu dân cư An Phước Quận 8 chính là dự án mới nhất & được đánh giá đẹp nhất khu vực Quận 8 đã được công bố ra thị trường vào tháng 12/2017

Dự án nhà phố Dragon Village - Khu compound cao cấp nhất Quận 9

Tránh xa những ồn ào khói bụi, bỏ lại sau lưng một ngày làm việc mệt mỏi để trở về ngôi nhà của mình. Hoà mình vào thiên nhiên để hít thở bầu không khí trong lành ngay trong lòng thành phố.

Tháng 11/2016 Chủ đầu tư Phú Long chính thức công bố ra thị trường Dự án nhà phố Dragon Village - Nét yên bình nơi Sài Gòn hoa lệ.

Dự án Lotus Residence - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên

Năm 2016 Đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản Miền Bắc. Đặc biệt nổi lên đó là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch Hạ Long Quảng Ninh. Achauland sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về dự án Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên để quý khách hàng tham khảo.