Dự Án

KDC Osaka Garden 5

Đất nền KDC Osaka Garden 5 Củ Chi là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi KDC Osaka Garden tại Củ Chi được đầu tư bởi Nhất Nam CIC và đơn vị phân phối chiến lược Tuệ Minh Group. Thương hiệu Osaka Garden đã được khách hàng đón nhận rất tốt khi toàn bộ sản phẩm của Osaka Garden 1, Osaka 2, Osaka Garden 3 đều tìm được chủ sở hữu chỉ sau 3 tuần công bố. 

Dự án Saigon Riverpark - Đất nền ven sông Cần Giuộc

Sau khi triển khai thành công rất nhiều dự án & đã tạo được thương hiệu vững chắc trên thị trường bất động sản. Tháng 03/2018 Công ty Tân Phú Thịnh tiếp tục công bố ra thị trường dự án đất nền cực đẹp tại Tân Kim Cần Giuộc, Long An với tên gọi Saigon RiverPark. 

 

Bảo Lộc Golden City

Thị trường bất động sản đầu năm Mậu Tuất đang nóng hơn bao giờ hết. Sau thành công của năm 2018 & hàng loạt chính sách từ nhà nước cũng như sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông. 

Tháng 03/2018 Gia Phát Investment (đơn vị phát triển dự án) chính thức công bố dự án Bảo Lộc Golden City. Hơn 400 nền đất vàng tại trung tâm thành phố Bảo Lộc đã sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng đầu tư cũng như an cư. 

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc

Thị trường đang đi theo chiều hướng rất khó lường. Những kênh đầu tư phổ biến như vàng, gửi ngân hàng,hay chứng khoán đều đã cho thấy những rủi ro tiềm ẩn. 

Không khó nhận ra tâm lý chung của người Việt Nam vẫn luôn tìm kiếm đất nền, nhà liền thổ để đầu tư với suy nghĩ "Dân số tăng - Đất đai thì ngày càng giảm". Chính vì lẽ đó bao năm qua chúng ta luôn chứng kiến những biến động về giá với chiều hướng tăng không ngừng tại các dự án đất nền, đặc biệt là khu Đông thành phố.

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc chính thức được ra mắt ngày 04/12/2017 được dự báo sẽ tạo ra một cơn sốt mới cho thị trường đất nền, nhà phố Quận 9. 

Dự án Ocean View Queen Pearl Mũi Né

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào giai đoạn phát triển rất sôi động với hàng loạt các dự án được công bố ra thị trường trong 2 năm gần đây. 

Tuy nhiên nếu để ý kỹ một chút chúng ta có thể nhận ra đa phần các dự án đó nằm ở phân khúc Condotel, Biệt thự nghỉ dưỡng...mà rất hiếm khi có sản phẩm đất nền. 

Ngày 01/12/2017 thị trường chính thức đón nhận một sản phẩm nghỉ dưỡng mới và rất được chờ đợi đó là dự án Ocean View Queen Pearl Mũi Né.