Dự Án

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc

Thị trường đang đi theo chiều hướng rất khó lường. Những kênh đầu tư phổ biến như vàng, gửi ngân hàng,hay chứng khoán đều đã cho thấy những rủi ro tiềm ẩn. 

Không khó nhận ra tâm lý chung của người Việt Nam vẫn luôn tìm kiếm đất nền, nhà liền thổ để đầu tư với suy nghĩ "Dân số tăng - Đất đai thì ngày càng giảm". Chính vì lẽ đó bao năm qua chúng ta luôn chứng kiến những biến động về giá với chiều hướng tăng không ngừng tại các dự án đất nền, đặc biệt là khu Đông thành phố.

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc chính thức được ra mắt ngày 04/12/2017 được dự báo sẽ tạo ra một cơn sốt mới cho thị trường đất nền, nhà phố Quận 9. 

Dự án Ocean View Queen Pearl Mũi Né

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào giai đoạn phát triển rất sôi động với hàng loạt các dự án được công bố ra thị trường trong 2 năm gần đây. 

Tuy nhiên nếu để ý kỹ một chút chúng ta có thể nhận ra đa phần các dự án đó nằm ở phân khúc Condotel, Biệt thự nghỉ dưỡng...mà rất hiếm khi có sản phẩm đất nền. 

Ngày 01/12/2017 thị trường chính thức đón nhận một sản phẩm nghỉ dưỡng mới và rất được chờ đợi đó là dự án Ocean View Queen Pearl Mũi Né. 

Đất nền Western City Bến Lức Long An

Hoà chung nhịp sống và phát triển mạnh mẽ của hạ tầng Long An trong thời gian gần đây. Ngày 26/10/2017 Tỉnh Long An chính thức chào đón thêm một khu đô thị mới hiện đại mang tên Western City. Đất nền Western City được kỳ vọng giải toả cơn khát và là nguồn cung kịp thời cho nhu cầu mua ở, đầu tư của khách hàng. 

Dự án T&T Long Hậu

Đất nền sổ đỏ từ trước đến nay luôn giống như một cụm từ được bảo chứng cho sự thành công của mỗi dự án bất động sản được triển khai ra. Đơn giản vì trong tâm lý chung của người Việt thì đây là kênh sở tài sản an toàn nhất. Đó cũng là lý do vì sao mỗi dự án đất nền sau khi được công bố đều "cháy hàng" trong thời gian rất ngắn.

Dự án T&T Long Hậu là sản phẩm đất nền sổ đỏ của Tập đoàn T&T, đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường với thương hiệu đã được khẳng định.  Dự án T&T Long Hậu, Cần Giuộc Logn An hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra một cơn sốt tiếp theo cho thị trường BDS hiện nay.

 

Dự án Viloca Garden Bình Chánh

Cơn sốt đất nền đã đi qua kèm theo sau đó là rất nhiều cảm xúc, kẻ khóc người cười. Nhiều dự án được thổi lên trở thành những khu đô thị trong mơ với tiềm năng phátt triển phi mã để rồi khách hàng bị cuốn vào theo hiệu ứng đám đông.

Hiện nay thị trường đã trở về đúng giá trị của nó - chỉ những sản phẩm thật, giá trị thật thì mới có thể được khách hàng đón nhận nếu không sẽ đi theo 1 quy luật tất yếu đó là sự đào thải.

Viloca Garden là một sản phẩm giá trị được chính thức công bố tháng 05/2017 nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với giá trị an cư trọn vẹn.